Gói cước MAXS Vinaphone dành cho sinh viên - Miễn phí

Đối với hầu hết các sinh viên, việc sử dụng các gói cước 4G không chỉ cần có dung lượng tốc độ cao khủng, mà còn phải có giá cước thật rẻ, phù hợp với túi tiền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các gói cước khác 4G khác nhau. Trong đó, gói cước maxs Vinaphone được xem là một trong những gói data 4G phù hợp nhất với sinh viên hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Vinaphone là nhà mạng có lịch sử hình thành từ những ngày đầu tiên trên thị trường mạng viễn thông của nước ta. Hiện nay nhà mạng này cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng nhờ vào chất lượng băng thông và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, Vinaphone cũng tỏ ra vô cùng thấu hiểu người tiêu dùng khi liên tục cho ra mắt các gói cước phù hợp với một nhóm người dùng cụ thể mà gói cước Maxs Vinaphone là một ví dụ.

Gói cước Maxs Vinaphone có gì hay?

Nắm bắt được nhu cầu cao trong việc sử dụng mạng internet 4G của người dùng, nhà mạng này đã ra mắt gói cước MAX Vinaphone với dung lượng Data tốc độ cao cực khủng như MAX100, MAX200,...vv Trong đó, gói cước Maxs Vinaphone là một ưu đãi dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên đang sử dụng mạng Vinaphone, có nhu cầu sử dụng mạng ít.

Gói cước MAX Vinaphone với dung lượng Data tốc độ cao cực khủng như MAX100, MAX200

Gói cước MAX Vinaphone với dung lượng Data tốc độ cao cực khủng như MAX100, MAX200

Khi đăng ký gói cước Maxs Vinaphone thành công, quý khách sẽ nhận được 4GB tốc độ cao để lướt web, Facebook, đọc tin tức, phục vụ học tập, chia sẻ tài liệu... và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác trong vòng 30 ngày, chu kỳ được tính kể từ khi bạn đăng ký thành công gói cước Maxs Vinaphone. Cụ thể như sau:

 • Nhận ngay 4GB tốc độ cao với thời hạn sử dụng là 30 ngày.
 • Khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của mình, nhà mạng sẽ tiến hành hạ băng thông và bạn vẫn có thể truy cập ở tốc độ thường mà không sợ phát sinh chi phí.
 • Cước phí của gói cước này là 50.000 VNĐ cho một lần đăng ký

Gói cước Maxs Vinaphone phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng internet không nhiều, chủ yếu để duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích như Google Map, Google Search, đọc báo, và học tập,...vv Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho các mục đích như xem phim, Youtube, chiến game online thường xuyên thì nên chọn các gói cước khác có dung lượng tốc độ cao khủng hơn.

Có thể bạn chưa biết:  Cách đăng ký 4g viettel

Cách đăng ký gói cước Max Vinaphone cho sinh viên

Để đăng ký gói cước này, bạn có thể thực hiện một trong các phương pháp sau:

Cách đăng ký gói cước Max Vinaphone cho sinh viên

Cách đăng ký gói cước Max Vinaphone cho sinh viên

 • Cách thứ nhất:  Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MAXS gửi 888 (Miễn phí) và tiếp tục làm theo hướng dẫn từ phía tổng đài.
 • Cách thứ hai: Tải ứng dụng My VNPT về điện thoại của mình qua kho ứng dụng App Store (iOS) hoặc CH Play (Android). Sau đó, bạn sẽ tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng này bằng số điện thoại Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Tiếp theo bạn chỉ cần tìm gói cước này và đăng ký theo hướng dẫn là xong.

Sau khi đăng ký thành công gói cước Max Vinaphone dành cho sinh viên, bạn sẽ có ngay 4GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày với cước phí là 50.000 VNĐ.

Cách hủy gói cước Maxs của Vinaphone

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không hài lòng về gói cước hoặc không có nhu cầu sử dụng thêm thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành hủy gói cước Maxs của Vinaphone ngay. Để hủy gói cước này, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MASX gửi 888 (miễn phí cước) và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Maxs Vinaphone

 • Nếu bạn tiến hành việc hủy gói cước Maxs của Vinaphone, các dung lượng còn lại mà bạn chưa dùng tới sẽ không được bảo lưu mà sẽ mất hoàn toàn.

 • Để kiểm tra dung lương trong gói cước MAXS của bạn còn bao nhiêu data tốc độ cao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Data gửi 888 (miễn phí cước).

 • Đây là một gói cước có tính năng tự động gia hạn, vì thế nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục, bạn có thể chủ động theo dõi và hủy gói cước này trước khi hết chu kỳ. Lúc này nếu tài khoản của bạn vẫn còn đủ để duy trì gói cước thì hệ thống sẽ tiến hành tự động gia hạn.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Maxs Vinaphone

Lưu ý khi sử dụng gói cước Maxs Vinaphone

Ngoài gói cước Maxs Vinaphone, bạn vẫn có thể tham khảo thêm về gói Max70 với dung lượng tốc độ cao cũng gần như tương tự. Cụ thể về gói Max70 như sau:

 • Đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 3.8GB tốc độ cao miễn phí
 • Khi bạn sử dụng hết tốc độ cao sẽ được hạ băng thông để dùng tiếp, không phát sinh thêm cước phí
 • Thời hạn sử dụng là 30 ngày, tính từ thời điểm bạn đăng ký thành công
 • Giá của gói cước này là 70.000VNĐ
 • Đăng ký gói Max70 soạn tin: DK MAX gửi 888
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn
 • Để húy gói Max70 soạn tin theo cú pháp: HUY MAX gửi 888
 • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, soạn tin: Data gửi 888

Trên đây là bài viết về gói cước Maxs Vinaphone và gói Max70 mà simsodepre.vn muốn chia sẻ với các bạn. Đây là một trong những gói cước rất phù hợp với các bạn sinh viên , giúp các bạn có thể thoải mái sử dụng internet 4G tốc độ cao để phục vụ cho việc học tập và giải trí. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giờ phút sử dụng vui vẻ.

DMCA.com Protection Status