Hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Nhằm mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất, các nhà mạng đã cung cấp các gói cước nhắn tin nội mạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người dùng sẽ không phải trả tiền cho từng tin nhắn gửi đi khá tốn kém, với các gói dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn. Cùng theo dõi cách đăng ký tin nhắn nội mạng của một số nhà mạng qua bài viết sau đây của simsodepre.vn. 

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng viettel

Để đăng ký thành công gói cước nhắn tin nội mạng của Viettel các bạn cần phải lưu ý các gói cước mà nhà mạng này dành riêng cho thuê bao của mình. Để có được danh sách khuyến mãi của thuê bao, khách hàng có thể tìm kiếm bằng cách nhắn tin theo cú pháp *098#Ok. Hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel bằng điện thoại. Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của nhà mạng Viettel theo số điện thoại 197 để được tổng đài viên tra cứu và hỗ trợ. 

Viettel có nhiều gói cước nhắn tin nội mạng khác nhau dành cho các thuê bao. Để đăng ký các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Tên gói cước gửi 109. Hầu hết các gói cước đều được thực hiện theo cách này, tuy nhiên mỗi gói sẽ có ký hiệu khác nhau nên các bạn cần chú ý khi soạn tin. Để biết ký hiệu của các gói cước hãy làm như cách kiểm tra danh sách khuyến mãi hướng dẫn ở trên. 

Mỗi chương trình khuyến mãi mà nhà mạng dành cho các thuê bao có sự khác nhau, chỉ những khách hàng nằm trong danh sách mới có thể đăng ký và sử dụng. Các thuê bao có thể tra cứu danh sách khuyến mãi dành cho mình qua cú pháp *098#OK hoặc liên hệ với tổng đài 197. 

Việc đăng ký tin nhắn nội mạng rất đơn giản, tuy nhiên các bạn cần phải tìm hiểu thông tin và cách thức thực hiện để tiến hành một cách nhanh chóng. Chỉ sau một vài cú pháp là các bạn có thể dễ dàng sở hữu chương trình ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao của mình. Tuy nhiên khi đã đăng ký thành công, các bạn nên chú ý đến việc gia hạn vào lần sau. Nếu không cần sử dụng hãy chủ động hủy gói đăng ký từ trước nhé!

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel rất nhanh chóng và đơn giản giúp bạn có thể tự thực hiện tại nhà

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel rất nhanh chóng và đơn giản giúp bạn có thể tự thực hiện tại nhà

Tìm hiểu thêm:  Gói cước Maxs Vinaphone

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng mobifone

Với các gói đăng ký nhắn tin nội mạng Mobifone các thuê bao sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Gói nhắn tin thường ngày sẽ đáp ứng nhu cầu những người đều cần nhắn tin với bạn bè người thân. Cú pháp nhắn tin của gói cước này là tên gói cước gửi 789. 

Với gói tin nhắn nội mạng theo tháng các bạn không chỉ có được ưu đãi nhắn tin rất rẻ mà còn được ưu đãi phút gọi và dung lượng 3G để truy cập. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho thuê bao của mình với gói đăng ký này.  Cú pháp nhắn tin của là Tên gói cước gửi 999. 

Đối với gói đăng ký tin nhắn nội mạng theo chu kỳ dài bạn có thể yên tâm liên lạc với mọi người bằng tin nhắn bất kỳ lúc nào trong thời gian 3 tháng mà không mất phí. Đặc biệt bạn sẽ không phải đăng gia hạn mỗi ngày, mỗi tháng mà chỉ cần 1 lần duy nhất là có thể sử dụng thoải mái. Cú pháp đăng ký là Tên gói cước gửi 999. 

Mobifone có nhiều gói cước khuyến mãi nhắn tin cung cấp đến người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải tất cả danh sách đều dành cho tất cả các thuê bao. Thay vào đó bạn cần phải kiểm tra danh sách khuyến mãi thuê bao của mình trước khi đăng ký bằng cách nhắn tin với cú pháp KT DSKM gửi 999. Đặc biệt, với các gói DP các bạn phải soạn theo cú pháp KT DSDP gửi 999 để kiểm tra xem mình được hưởng gói đăng ký nào. 

Các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn, vì vậy sau khi hết thời gian sử dụng hệ thống sẽ tự kích hoạt. Nếu không muốn sử dụng trong tháng tiếp theo bạn nên chủ động hủy để không tốn kém chi phí.  

Mobifone có nhiều gói đăng ký tin nhắn nội mạng cho khách hàng rất hấp dẫn và tiện lợi 

Mobifone có nhiều gói đăng ký tin nhắn nội mạng cho khách hàng rất hấp dẫn và tiện lợi 

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng vinaphone

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đang có rất nhiều gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng cho các thuê bao. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình. Cú pháp đăng ký của các gói cước đều được thực hiện như nhau đó là Tên gói cước và gửi 900. Cách đăng ký đơn giản, dễ nhớ giúp bạn đăng ký thành công gói cước nhắn tin nội mạng nhanh chóng. 

Các gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng của Vinaphone chỉ dành cho những thuê bao trả trước có trong danh sách được hưởng ưu đãi. Để biết được thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không, quý khách có thể thực hiện soạn theo mẫu CTKM gửi 888 hoặc bấm *091# Ok để kiểm tra. 

Các gói cước đăng ký đều phải trả phí, chúng sẽ được trừ vào tài khoản chính của các thuê bao. Vì vậy trước khi đăng ký các bạn cần phải chắc chắn tài khoản chính còn đủ số tiền để trả cho gói cước. 

Đặc biệt, các gói cước khuyến mãi được áp dụng theo từng giai đoạn, trên từng đối tượng khác nhau. Các thuê bao có thể đăng ký 1 trong các gói khuyến mãi trong khoảng thời gian ưu đãi, tuy nhiên sau đó sẽ không còn nằm trong danh sách của gói đó nữa. Vì vậy bạn cần lưu ý và cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho thuê bao của mình. Khi không cần sử dụng hãy hủy các gói đăng ký để không lãng phí tiền vào các dịch vụ không cần thiết. 

Mạng Vinaphone hiện nay cung cấp đến khách hàng của mình rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chắc chắn khi sử dụng mạng viễn thông này các bạn sẽ không phải thất vọng. Thay vào đó sẽ có thêm nhiều lợi ích khác giúp cho việc sử dụng điện thoại của mình hiệu quả hơn. 

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vinaphone rất đơn giản 

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vinaphone rất đơn giản 

Địa chỉ hỗ trợ các dịch vụ đăng ký tin nhắn uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nhà mạng khác nhau. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng sẽ giúp bạn có được những gói cước hấp dẫn và tiện lợi nhất. Đặc biệt với sự phát triển không ngừng của các nhà mạng, người sử dụng sẽ bị hoang mang vì xung quanh có quá nhiều dịch vụ. Mỗi ưu đãi đều có những ưu điểm hấp dẫn riêng, vì vậy sự quan trọng của một địa chỉ uy tín hỗ trợ là rất cần thiết. 

Simsodepre.vn là một gợi ý mà các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi được thành lập từ rất lâu trên thị trường. Không chỉ cung cấp đến khách hàng của mình các dịch vụ đăng ký tin nhắn mà còn cung cấp rất nhiều thuê bao có ý nghĩa hấp dẫn. Kho sim của chúng tôi rất đa dạng, với nhiều đầu số của các nhà mạng khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. 

Với giá thành phải chăng, các thuê bao nhanh chóng được bán ra thị trường với số lượng lớn. Đặc biệt các bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các bạn có được thông tin bổ ích về các đầu số. Mỗi con số đều có ý nghĩa phong thủy riêng, nên nếu bạn muốn có một số điện thoại như ý đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn các cách đăng ký nhắn tin nội mạng của các nhà mạng thông dụng trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay để có được những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè, người thân nhé!

DMCA.com Protection Status