Cầm Sim

Xin chào và cảm ơn bạn đã ghé thăm website Simsodepre.vn , chắc hẳn bạn đang rất quan tâm và muốn tìm hiểu về dịch vụ cầm sim số đẹp là như thế nào đúng không?
Rất đơn giản tôi có thể tóm lược những vấn đề chính sau đây để bạn có thể hiểu được về dịch vụ cầm sim số đẹp ra sao nhé!

---------✧---------✧---------✧---------
1. Dịch vụ CẦM SIM SỐ ĐẸP là gì?

- Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp bằng sim hay cầm sim số đẹp 10 số và 11 số của công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính của bạn một cách nhanh nhất, thủ tục cầm sim số đẹp đơn giản nhanh gọn, tuyệt đối giữ kín và đảm bảo thông tin của bạn, lãi suất thấp ưu đãi bạn có toàn quyền lựa chọn thời gian trả cho số tiền đã vay. Đặc biệt bạn sẽ vẫn được sử dụng sim để liên lạc và sử dụng như bình thường.

---------✧---------✧---------✧---------

2. Điều kiện để được hỗ trợ.

- Công ty chúng tôi chỉ nhận cầm cố sim số đẹp 10 số hoặc 11 số đang đứng tên chính chủ là của bạn và có thể làm thủ tục sang tên ngay tại điểm giao dịch.
- Sim số đẹp bạn muốn cầm cố thế chấp sẽ được bộ phận định giá bên công ty chúng tôi định giá và hỗ trợ cho vay lên tới 95% giá trị.
- Khi cầm sim số đẹp bạn vẫn hoàn toàn được sử dụng bình thường, công ty chúng tôi sẽ không giữ sim của bạn thời gian vay bao lâu do bạn hoàn toàn quyết định.
- Lãi suất cầm sim số đẹp thấp và ưu đãi bên chúng tôi sẽ thông báo trước với bạn, và bạn phải thanh toán lãi hàng tháng đúng hẹn như trong hợp đồng đã ký.
- Khi cầm sim số đẹp phải chính chủ ra làm thủ tục, không ủy quyền cho người khác đi làm thủ tục thay mình (tránh trường hợp xảy ra tranh chấp khiếu nại)

---------✧---------✧---------✧---------

3. Thủ tục:
- Khi quý khách có nhu cầu vui lòng Gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi tới số 01259669999 để được định giá sim và thông báo địa chỉ giao dịch.
- Nhân viên giao dịch của chúng tôi sẽ tới gặp trực tiếp quý khách tại các cửa hàng của nhà mạng hoặc văn phòng GD của chúng tôi trên toàn quốc để ký hợp đồng vay vốn và giải ngân ngay cho quý khách.
- Trong thời gian vay vốn, 2 bên sẽ cam kết tuân thủ đúng Hợp Đồng đã ký, quý khách sẽ tạm thời sang tên sim cho chúng tôi và vẫn được sử dụng sim như bình thường. Sau khi quý khách hoàn thành thủ tục và thanh toán hết khoản vay chúng tôi sẽ sang tên lại chính chủ cho quý khách.

---------✧---------✧---------✧---------
4. Cam kết của chúng tôi

- Tuyệt đối giữ kín thông tin về số sim bạn đang cầm cố thế chấp.

- Hợp đồng cầm sim số đẹp rõ ràng, minh bạch đảm bảo tất cả quyền lợi cho khách hàng.

- Sang tên lại ngay cho bạn khi đã hoàn trả số tiền vay.

- Gia hạn hợp đồng ngay cho bạn khi bạn thanh toán lãi suất định kỳ hàng tháng.

---------✧---------✧---------✧---------

Hãy liên hệ ngay 01259669999 - 0961162222 để được tư vấn

---------✧---------✧---------✧---------
Chúc quý khách một năm mới phát tài - phát lộc!

Copyright © simtinhnhan.net

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn