STTSố simGiá tiền
108221855550 VNĐ ()
Tổng tiền: 0 VNĐ

Hướng dẫn mua sim 0822185555 :

Trung Tâm Sim Số Đẹp Trường Thịnh xin kính chào quý khách hàng !
Chúng tôi luôn nỗ lực, nâng cao không ngừng phương thức phục vụ nhằm mang đến sự tiện ích cho khách hàng, tạo sự tin cậy-thoải mái nhất có thể cho tất cả quý khách hàng khi đến với Trung Tâm Sim Số Đẹp Trường Thịnh
Vâng ! quả đúng như vậy, để sở hữu một sim số đẹp  0822185555 cũng như các số đẹp khác tại đây bạn sẽ cảm thấy chưa bao giờ  dễ dàng đến vậy.
Đối với  khách hàng đang làm việc và cư chú trong nội thành tại Hà Nội hoặc TP. HCM chỉ cần gọi điện vào hotline 09.6116.2222 hoặc đặt hàng qua website, ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi mang sim đến tận nơi trong thời gian sớm nhất có thể ( khoảng 15-30 phút).
Đối với khách hàng ở các tỉnh khác, sau khi đặt hàng trên website và nhận được phản hồi xác nhận từ phía chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ - hướng dẫn nhận sim và thanh toán với Trung Tâm Sim Số Đẹp Trường Thịnh, thời gian nhận được sim phụ thuộc vào địa chỉ mà khách hàng cung cấp ( khoảng 1-3 ngày ).

Có 2 hình thức thanh toán :

  • Khách hàng nhận sim / thanh toán trực tiếp với nhân viên của Trung Tâm Sim Số Đẹp Trường Thịnh.
  • Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản / nhận sim qua đường bưu điện.

*Điền đầy đủ các thông tin đặt hàng phía trên , mục đích nhằm đảm bảo tính xác thực của khách hàng có ý định mua Sim Số đẹp, và sẽ là thông tin để chúng tôi giữ liên lạc được với khách hàng:

  • Họ Và Tên :..  ( khách hàng  viết đúng tên thật của mình để tạo sự thân thiện khi cty giao tiếp với khách hàng ).
  • Điện Thoại : .. ( dùng để giữ liên lạc giữa công ty với khác hàng, mọi thông tin quan trọng sẽ được thông báo với khách hàng qua SDT này).
  • Tỉnh/tp + Địa chỉ : ..(việc cung cấp chính xác địa chỉ của khách hàng sẽ giúp cho  cty có thể giao sim đến chủ thểkhách hàng một cách nhanh nhất ).
  • Ghi Chú : ..( yêu cầu thêm của khách hàng nếu có ).

Copyright © simtinhnhan.net

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn